PHẦN MỀM KẾ TOÁN 880K
Giá tốt nhất

Phần mềm kế toán doanh nghiệp SA với tên thường gọi quen thuộc là phần mềm kế toán 880K là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sản phẩm đang được rất nhiều công ty, cá nhân làm dịch vụ kế toán sử dụng và được đánh giá là phần mềm kế toán dễ sử dụng nhất kể từ năm 2006 đến nay. Người dùng chỉ cần xem qua Film hướng dẩn sử dụng trong vòng 15 phút là có thể tự mình làm chủ và sử dụng phần mềm kế toán một cách thành thạo, chính xác.

Cài đặt nhanh chóng trong vòng 3 phút.
Chỉ mất 15 phút để làm chủ phần mềm.
Tài liệu HDSD bằng Video tương tác
Kết xuất số liệu vào HTKK 3.3.0

Giá bán: 1.500.000 VNĐ
Số lượng :

 CẬP NHẬT ĐẦY ĐỦ CÁC BIỂU MẪU MỚI NHẤT CỦA BỘ TÀI CHÍNH

- Cập nhật TT 200/2014/TT-BTC thay thế cho chế độ kế toán doanh nghiệp theo Quyết định 15/2006/QĐ-BTC

- Cập nhật TT 151/2014/TT-BTC Hướng dẫn thi hành Nghị định số 91/2014/NĐ-CP về việc sửa đổi, bổ sung một số điều tại các Nghị định quy định về thuế

- Quyết định 48/2006/QĐ-BTC về chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa

-  Nghị định 51/2010/NĐ-CP quy định về hóa đơn bán hàng và cung ứng dịch vụ.

- Thông tư 244/2009/TT-BTC hướng dẫn sữa đổi, bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp.

-  Thông tư 84/2008/TT-BTC, 129/2008/TT-BTC và 130/2008/TT-BTC hướng dẫn thi hành luật thuế TNCN, Thuế GTGT và Luật Thuế TNDN.

- Thông tư 156/2013/TT-BTC sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế theo Nghị định số 83/2013/NĐ-CP 

DỊCH VỤ TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7
·        Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. MTV Soft luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả vướng mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khách hàng có thể liên lạc đến trung tâm hỗ trợ khách hàng theo nhiều cách:
-         Điện thoại: (08) 36 100 311
-         Skype: supports.mtv
-         Yahoo: supports.mtv
-         Đường dây nóng: 094 749 1368

MỘT SỐ CHỨC NĂNG CHÍNH TRONG PHẦN MỀM KẾ TOÁSA

1. Quản lý hoat động thu chi tiền mặt, tiền gửi ngân hàng nhanh chóng và chính xác

2. Quản lý hoạt động bán hàng linh hoạt
·        Hỗ trợ hầu hết các nghiệp vụ bán hàng từ đơn giản đến phức tạp
·        Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán bằng tiền mặt, ngoại tệ, chuyển khoản.

·        Cập nhật báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh chi tiết theo từng thời điểm.
    
3.Quản lý vật tư, hàng hóa theo nhiều tiêu chí
·        Đáp ứng tất cả các nghiệp vụ mua hàng như: mua hàng không qua kho, hàng mua trả lại, mua hàng nhập khẩu, mua hàng nhập kho …
·        Tự động phân bổ chi phí mua hàng, theo dõi công nợ chi tiết đến từng hóa đơn mua hàng.

·        Hỗ trợ tất cả các phương pháp tính giá xuất kho: Nhập trước xuất trước, Giá đích danh, Bình quân cuối kỳ và Bình quân tức thời.
·        Tự động tính giá vốn xuất kho hàng bán .
·        Báo cáo nhập – xuất – tồn vật tư hàng hóa tự động tức thời.

   

5. Theo dõi công nợ theo từng đối tượng, hóa đơn, tuổi nợ và lãi nợ quá hạn
·        Cập nhật, theo dõi tình hình tăng giảm công nợ tổng hợp và chi tiết theo hạn mức, tuổi nợ, đối tượng, chứng từ và ngoại tệ.
·        Xác định lãi suất công nợ và tài khoản nợ phải thu, nợ phải trả.Tự động tính lãi nợ cho những khoản nợ quá hạn, in biên bản đối chiếu công nợ đến từng khách hàng.
·        Theo dõi chi tiết nợ vay, lãi vay cá nhân và các tổ chức tín dụng theo từng hợp đồng vay
·        Theo dõi tình hình tạm ứng chi tiết của nhân viên … 

6.  Tự động tính khấu hao tài sản cố định bằng nhiều phương pháp
·        Tự động tính toán giá trị và trích khấu hao chi tiết đến từng TSCĐ, theo nhiều phương pháp: Đường thẳng, khấu hao nhanh...
·        Tự động phân bổ chi phí khấu hao TSCĐ theo từng đối tượng sử dụng, phục vụ công tác tính giá thành.
·        Phản ánh chính xác tình hình tăng, giảm, đánh giá lại tài sản.

     

Tính giá thành bằng nhiều phương pháp
·        Tính giá thành cho công trình xây dựng, đơn hàng, hợp đồng, sản xuất liên tục.
·        Tự động: Xuất nguyên liệu,nhập thành phẩm, phân bổ chi phí khấu hao, tiền lương, công cụ dụng cụ theo nhiều tiêu thức khác nhau.
·         Linh động trong đăng ký, điều chỉnh, thay đổi định mức, tỷ lệ hao hụt, sản phẩm dở dang cuối kỳ…

7. Quản lý sổ sách kế toán, báo cáo thuế mềm dẻo, tự động và tuân thủ pháp luật
·        Tự động hạch toán các bút toán kết chuyển lãi lỗ, lập in các báo cáo tài chính, báo cáo thuế GTGT, TNDN, TNCN và sổ sách kế toán. 

    


Những lợi ích cụ thể của SA :

Thứ nhất, SA giúp kế toán tự động hóa rất nhiều thao tác thủ công thông thường. SA có công cụ để xây dựng rất nhiều loại danh mục như danh mục đối tượng, danh mục vật tư hàng hóa, danh mục sản phẩm/công trình, danh mục hợp đồng, danh mục bộ phận… Một khi bạn đã xây dựng bạn có thể dùng lại và không phải mất công nhập lại nhiều lần. Thêm vào đó việc tự động sinh ra các báo cáo tài chính, sổ sách, tờ khai… sẽ giúp người kế toán giảm rất nhiều thao tác, công sức để xây dựng những báo cáo sổ sách này. Không những thế việc tự động tính giá thành, tồn kho tức thời… có thể giảm đáng kể các thao tác thủ công khó nhọc của kế toán và quản lý.

Thứ hai, SA giúp công tác kế toán chính xác hơn. Việc kế toán thủ công, hay sử dụng excel thường mắc phải những sai sót trong quá trình tính toán hay hạch toán. Sử dụng SA có thể đảm bảo tính chính xác về số liệu về các đối tượng, hàng hóa, giá thành… Không những thế, với SA bạn có thể đối chiếu số liệu, kiểm tra số liệu dễ dàng để xác định những sai sót có thể xảy ra trong quá trình hạch toán của bạn.

Thứ ba, SA là một công cụ tra cứu tốt. Người sử dụng có thể tra cứu tài khoản, danh mục biểu thuế, danh mục khoản phí, tài sản cố định cũng như mọi số liệu trang quá trình sử dụng phần mềm một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nó giúp việc học kế toán dễ hơn, kế toán mới ra nghề học hỏi thêm về kỹ năng, nghiệp vụ mà còn giúp kế toán chuyên nghiệp thao tác nhanh hơn và tiết kiệm được thời gian công sức.

Thứ tư, SA giúp các nhà quản lý đưa ra quyết định và dự báo nhanh chóng và chính xác. Nếu bạn quản lý về mặt vật tư hàng hóa, bạn có thể xem doanh nghiệp mình còn hay thiếu vật tư hàng hóa nào, hàng hóa nào bán chạy cần nhập thêm, hàng hóa nào cần bán giảm giá hay thành lý. Nếu bạn quản lý về mặt tài chính, bạn có thể hiểu rõ về nguồn gốc lãi lỗ, các dòng tiền, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn về mặt đầu tư, huy động vốn hay chi phí. 

Thứ năm, SA giúp doanh nghiệp tránh được việc gian lận hay trộm cắp tiền, tài sản của doanh nghiệp. Với số liệu, thông tin từ phần mềm, bộ phận kiểm tra, kiểm soát nội bộ có thể theo dõi thường xuyên vật tư, hàng hóa, thành phẩm, phế liệu, cũng như hiệu suất lao động của các bộ phận khác nhau, từ đó có thể xây dựng kế hoạch kiểm tra giám sát ngẫu nhiên, định kỳ hay thường xuyên để giảm thiểu những gian lậu hay trộm cắp có thể xảy ra.

Thứ sáu, SA giúp công tác báo cáo thuế dễ dàng hơn. Việc bạn sử dụng SA kết xuất dữ liệu ra excel rồi nhập lại vào phần mềm kê khai thuế giúp công tác báo cáo thuế nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn. Các số liệu kế toán chính xác sẽ giúp bạn không phải đi lại chi cục thuế nhiều lần do những sai sót có thể xảy ra nếu bạn làm thủ công. Luôn sẵn sàng chuẩn bị với các khoản thể phải nộp để đảm bảo tính thanh khoản về thuế của doanh nghiệp.

Thứ bảy, SA giúp công tác kế toán có tính kế thừa hiệu quả. Phần mềm SA có thể nói là dễ sử dụng nhất trong số các phần mềm kế toán cộng với hệ thống hướng dẫn thao tác bằng video, giúp cho công tác kế toán được liên tục kể cả khi doanh nghiệp có sự thay đổi về nhân sự kế toán. Các số liệu cũng được lưu giữ theo thời gian, bạn luôn có thể xem lại kết quả kinh doanh của các năm để hiểu rõ chu kỳ, chu trình kinh doanh của loại hình doanh nghiệp của mình, rút ra các bài học kinh nghiệp trong công tác quản lý và kinh doanh.

Thứ tám, SAgiúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều loại chi phí. Công tác kế toán nhanh hơn chính xác hơn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí đào tạo kế toán nghiệp vụ. Giảm gian lận trộm cắp sẽ làm doanh nghiệp tránh được những mất mát về vật chất cũng như con người, người ta thường nảy sinh trộm cắp nếu bạn quá lỏng lẻo. 


SA giúp đội ngũ quản lý giải phóng sức lao động. Thay vì ngổn ngang giải quyết sự vụ do thông tin kế toán, quản trị không rõ ràng nhanh chóng, đội ngũ quản lý có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc phân tích, dự báo, xây dựng chiến lược, kế hoạch quản lý, sản xuất, kinh doanh tìm ra các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, sản xuất, kinh doanh đem lại nhiều lợi ích, giá trị hơn cho bản thân, doanh nghiệp và xã hội.

 _PRINTER  _SAVE  Gửi tin qua email