PHẦN MỀM KẾ TOÁN 800K
Giá tốt nhất

Phần mềm kế toán S-ACCOUTING với tên thường gọi quen thuộc là phần mềm kế toán 800K là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sản phẩm đang được rất nhiều công ty, cá nhân làm dịch vụ kế toán sử dụng và được đánh giá là phần mềm kế toán dễ sử dụng nhất kể từ năm 2006 đến nay. Người dùng chỉ cần xem qua Film hướng dẩn sử dụng trong vòng 15 phút là có thể tự mình làm chủ và sử dụng phần mềm kế toán một cách thành thạo, chính xác.

Cài đặt nhanh chóng trong vòng 3 phút.
Chỉ mất 15 phút để làm chủ phần mềm.
Tài liệu HDSD bằng Video tương tác
Kết xuất số liệu vào HTKK 3.2.5

Giá bán: 2.500.000 VNĐ
Giá khuyến mãi: 800.000 VNĐ
Số lượng :

 CẬP NHẬT ĐẦY ĐỦ CÁC BIỂU MẪU MỚI NHẤT CỦA BỘ TÀI CHÍNH

·        Quyết định 15/2006/QĐ-BTC và Quyết định 48/2006/QĐ-BTC về chế độ kế toán doanh nghiệp
·        Nghị định 51/2010/NĐ-CP quy định về hóa đơn bán hàng và cung ứng dịch vụ.
·        Thông tư 244/2009/TT-BTC hướng dẫn sữa đổi, bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp.
·        Thông tư 84/2008/TT-BTC, 129/2008/TT-BTC và 130/2008/TT-BTC hướng dẫn thi hành luật thuế TNCN, Thuế GTGT và Luật Thuế TNDN.
·        Thông tư 156/2013/TT-BTC sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quản lý thuế theo Nghị định số 83/2013/NĐ-CP 
DỊCH VỤ TƯ VẤN HỖ TRỢ 24/7
·        Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. MTV Soft luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả vướng mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khách hàng có thể liên lạc đến trung tâm hỗ trợ khách hàng theo nhiều cách:
-         Điện thoại: (08) 36 100 311
-         Skype: supports.mtv
-         Yahoo: supports.mtv
-         Đường dây nóng: 094 749 1368

MỘT SỐ CHỨC NĂNG CHÍNH TRONG PHẦN MỀM KẾ TOÁS-ACCOUTING

1. Quản lý hoat động thu chi tiền mặt, tiền gửi ngân hàng nhanh chóng và chính xác

2. Quản lý hoạt động bán hàng linh hoạt
·        Hỗ trợ hầu hết các nghiệp vụ bán hàng từ đơn giản đến phức tạp
·        Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán bằng tiền mặt, ngoại tệ, chuyển khoản.

·        Cập nhật báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh chi tiết theo từng thời điểm.
    
3.Quản lý vật tư, hàng hóa theo nhiều tiêu chí
·        Đáp ứng tất cả các nghiệp vụ mua hàng như: mua hàng không qua kho, hàng mua trả lại, mua hàng nhập khẩu, mua hàng nhập kho …
·        Tự động phân bổ chi phí mua hàng, theo dõi công nợ chi tiết đến từng hóa đơn mua hàng.

·        Hỗ trợ tất cả các phương pháp tính giá xuất kho: Nhập trước xuất trước, Giá đích danh, Bình quân cuối kỳ và Bình quân tức thời.
·        Tự động tính giá vốn xuất kho hàng bán .
·        Báo cáo nhập – xuất – tồn vật tư hàng hóa tự động tức thời.

   

5. Theo dõi công nợ theo từng đối tượng, hóa đơn, tuổi nợ và lãi nợ quá hạn
·        Cập nhật, theo dõi tình hình tăng giảm công nợ tổng hợp và chi tiết theo hạn mức, tuổi nợ, đối tượng, chứng từ và ngoại tệ.
·        Xác định lãi suất công nợ và tài khoản nợ phải thu, nợ phải trả.Tự động tính lãi nợ cho những khoản nợ quá hạn, in biên bản đối chiếu công nợ đến từng khách hàng.
·        Theo dõi chi tiết nợ vay, lãi vay cá nhân và các tổ chức tín dụng theo từng hợp đồng vay
·        Theo dõi tình hình tạm ứng chi tiết của nhân viên … 

6.  Tự động tính khấu hao tài sản cố định bằng nhiều phương pháp
·        Tự động tính toán giá trị và trích khấu hao chi tiết đến từng TSCĐ, theo nhiều phương pháp: Đường thẳng, khấu hao nhanh...
·        Tự động phân bổ chi phí khấu hao TSCĐ theo từng đối tượng sử dụng, phục vụ công tác tính giá thành.
·        Phản ánh chính xác tình hình tăng, giảm, đánh giá lại tài sản.

     

Tính giá thành bằng nhiều phương pháp
·        Tính giá thành cho công trình xây dựng, đơn hàng, hợp đồng, sản xuất liên tục.
·        Tự động: Xuất nguyên liệu,nhập thành phẩm, phân bổ chi phí khấu hao, tiền lương, công cụ dụng cụ theo nhiều tiêu thức khác nhau.
·         Linh động trong đăng ký, điều chỉnh, thay đổi định mức, tỷ lệ hao hụt, sản phẩm dở dang cuối kỳ…

7. Quản lý sổ sách kế toán, báo cáo thuế mềm dẻo, tự động và tuân thủ pháp luật
·        Tự động hạch toán các bút toán kết chuyển lãi lỗ, lập in các báo cáo tài chính, báo cáo thuế GTGT, TNDN, TNCN và sổ sách kế toán. 

    


Có ít nhất 9 lý do để phần mềm kế toán S-ACCOUTING có giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất:

1. Mũi Tên Vàng là 1 công ty về công nghệ thông tin nên công ty áp dụng hệ thống quản lý kế toán, nhân sự và bán hàng bằng công nghệ thông tin cho toàn công ty do đó chúng tôi có thể giảm thiểu chi phí ở mức thấp nhất và tối ưu hóa công việc kinh doanh của mình.


2. Trong kinh doanh phần mềm kế toán, yếu tố cốt lõi nhất đó là hỗ trợ khách hàng, Mũi Tên Vàng sử dụng công nghệ hỗ trợ khách hàng từ xa (qua internet) có thể truy nhập vào máy tính khách hàng từ xa và tiết kiệm chi phí đi lại cũng như nhân sự hỗ trợ.


3. Mũi Tên Vàng luôn duy trì một đội ngũ hỗ trợ và lập trình viên gọn nhẹ, đáp ứng đủ yêu cầu một cách hiệu quả, tránh sự cồng kềnh khó quản lý và chi phí cao đối với việc sản xuất và hỗ trợ phần mềm.


4. Mũi Tên Vàng đã phát triển hệ thống video hướng dẫn các thao tác sử dụng do đó khách hàng có thể tự nghiên cứu và dùng phần mềm kế toán thay vì phải tham gia các khóa học hay có người hỗ trợ trực tiếp. Chỉ cần tập trung xem qua film hướng dẫn sử dụng bằng Video trong vòng 15 phút là quý khách hàng đã có thể tự tin bắt đầu sử dụng phần mềm kế toán chuyên nghiệp.


5. Phần mềm kế toán S-ACCOUTING đã là sản phẩm đóng gói, hoàn thiện về mặt tính năng kế toán, Vì vậy chi phí phát triển sản phẩm được chia đều cho hầu hàng triệu khách hàng, chính vì lý do đó mà sản phẩm mới có mức giá cạnh tranh.


6. Chiến lược cạnh tranh của Mũi Tên Vàng bao gồm chiến lược về giá và dịch vụ do đó giá cả cạnh tranh là điều hết sức dễ hiểu.


7. Đối tượng marketing của Mũi Tên Vàng nhắm đến mọi khách hàng đại chúng, do đó giá cả cạnh tranh nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng từ doanh nghiệp nhỏ, kế toán thuê, học sinh, sinh viên đến các doanh nghiệp lớn đều có khả năng sử dụng phần mềm.


8. Sở hữu trí tuệ hiện vẫn là một vấn đề ở Việt Nam, không phải người Việt thích dùng phần mềm không có bản quyền mà kinh tế của hầu hết người Việt còn khó khăn. Giá hợp lý sẽ tạo điều kiện nâng cao nhận thức của mọi người về sử dụng phần mềm có bản quyền, cũng như ai cũng có thể tự hào rằng mình đang dùng phần mềm một cách đàng hoàng và yên tâm rằng mình sẽ được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ khi gặp khó khăn đối với phần mềm kế toán.


9. Một trong những sứ mệnh của công ty Mũi Tên Vàng đó là phát triển những công nghệ mới thân thiện với môi trường và có tác động thúc đẩy kinh tế do đó Mũi Tên Vàng luôn mong muốn mang lại cho các doanh nghiệp khác những công nghệ tốt nhất với chi phí thấp nhất.

 _PRINTER  _SAVE  Gửi tin qua email